Đảng ủy EVN kêu gọi hưởng ứng cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ 2

Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa có công văn gửi các Đảng ủy, Chi ủy, Công đoàn Điện lực Việt Nam và Đoàn Thanh niên Tập đoàn về việc hưởng ứng cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ 2 do Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp tổ chức.


Buổi họp báo công phát động Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ 2.
 
Cuộc thi là hoạt động nằm trong chương trình “Sáng kiến vì cộng đồng” được tổ chức thường kỳ 2 năm một lần với mục tiêu tìm ra những sáng kiến, ý tưởng, dự án sáng tạo nhằm góp phần giải quyết các vấn đề cộng đồng, xã hội. 
 
Đảng ủy Tập đoàn đề nghị các đảng ủy, chi ủy trực thuộc, Công đoàn Điện lực Việt Nam và Đoàn Thanh niên Tập đoàn tích cực tuyên truyền, khuyến khích tập thể, cá nhân trong toàn Tập đoàn tích cực hưởng ứng cuộc thi.
 
Chủ đề bài dự thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần 2 đa dạng và không giới hạn các lĩnh vực, bao gồm: Giáo dục, y tế, sức khỏe cộng đồng, bảo vệ môi trường, giao thông-vận tải, khoa học và công nghệ, du lịch, xóa đói giảm nghèo, văn minh đô thị, xây dựng nông thôn mới…Đồng thời phải thể hiện được các ý tưởng sáng tạo, sáng kiến cụ thể nhằm giải quyết các vấn đề cộng đồng, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng và xã hội và chưa được giải tại bất kỳ cuộc thi nào khác. Đối với các dự án dự thi cần có kế hoạch hoạt động, kế hoạch tài chính kèm theo.
 
Các dự án tham dự cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ 2 có thể gửi bản đăng ký tham gia cùng các tài liệu khác như video, thiết kế đồ họa, ảnh chụp… về địa chỉ: Tạp chí Cộng sản, 28 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hoặc gửi hồ sơ qua website của chương trình tại địa chỉ www.sangkienvicongdong.vn
 
Thời gian đăng ký từ ngày 26/5/2017 đến hết ngày 28/2/2018.
 
Dự kiến, Lễ trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 18/5/2018 và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV – Đài Truyền hình Việt Nam.

  • 21/08/2017 08:09
  • http://icon.com.vn