Tổng công ty Điện lực miền Bắc khẳng định quyết tâm cao trong công tác chuyển đổi số

  • 27/09/2023

Đó là đánh giá của ông Đinh Thế Phúc - Thành viên HĐTV EVN tại buổi làm việc với Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) về công tác chuyển đổi số. Buổi làm việc diễn ra tại Hà Nội, ngày 26/9.

Chi tiết...


Chuyển đổi sang sử dụng thiết bị điện hiệu suất cao: Lợi ích lớn

  • 22/09/2023

Để đạt mục tiêu tiết kiệm tối thiểu 2,2% tổng điện năng tiêu thụ hàng năm của Hà Nội, nhiều doanh nghiệp (DN) của Thủ đô đã chuyển đổi sang sử dụng thiết bị điện hiệu suất cao

Chi tiết...


Chuyển đổi số bắt đầu từ chuyển đổi nhận thức

  • 19/09/2023

“Chuyển đổi số muốn thành công thì phải chuyển đổi từ nhận thức của CBCNV” - đây là nhận định của Ông Huỳnh Thanh Phong - Giám đốc Công ty Nhiệt điện Cần Thơ khi chia sẻ về hành trình Chuyển đổi số tại đơn vị trong 03 năm qua.

Chi tiết...


Thủy điện A Vương áp dụng chuyển đổi số trong công tác đấu thầu

  • 11/09/2023

Việc ứng dụng chuyển đổi số tại Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương (AVC) được triển khai mạnh mẽ, áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: Quản trị Văn phòng, quản lý vật tư, kỹ thuật, đấu thầu, tài chính… Trong đó công tác quản lý đấu thầu tại AVC đã đạt được kết quả đáng khích lệ, đặc biệt là...

Chi tiết...


Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ đến thăm và làm việc với EVNGENCO2

  • 07/09/2023

Ngày 06/9/2023, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Hoàng Giang đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và làm việc với Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) về các hoạt động khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Chi tiết...


Thủy điện An Khê – Ka Nak: Nâng cao hiệu quả công tác tài chính kế toán hướng tới mục tiêu “Doanh nghiệp số”

  • 04/09/2023

Những năm qua, Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak (AKKN) đã không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực quản lý, sử dụng nhiều giải pháp trong công tác kế toán và quản lý tài chính. Nhất là ứng dụng mạnh mẽ chuyển đổi số, góp phần nâng cao năng suất lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Chi tiết...


Thủy điện Quảng Trị: Cơ bản hoàn thành chuyển đổi số trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán

  • 01/09/2023

Trên hành trình trở thành doanh nghiệp số vào năm 2025, Công ty Thủy điện Quảng Trị (TĐQT) đã triển khai nhiều chương trình, kế hoạch thực hiện chuyển đổi số lĩnh vực Tài chính - Kế toán, hoàn thành mục tiêu số hoá, tự động hoá, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh (SXKD) trong những năm vừa qua.

Chi tiết...


Điện mặt trời “tự sản, tự tiêu” tạo cạnh tranh xanh cho doanh nghiệp

  • 28/08/2023

Điện năng là nhu cầu cần thiết, không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp nói chung và ngành công nghiệp hỗ trợ nói riêng. Xu thế chuyển đổi xanh đến từ nhiều yếu tố đòi hỏi các cơ chế, cũng như nguồn lực thực hiện.

Chi tiết...


Kết quả thực hiện chuyển đổi số lĩnh vực đầu tư xây dựng tại Thủy điện Trung Sơn

  • 17/08/2023

Xác định chuyển đổi số trong lĩnh vực đầu tư xây dựng là một trong những chiến lược rất quan trọng, là giải pháp nâng cao năng suất lao động, chất lượng công trình và hiệu quả trong công tác đầu tư nên thời gian vừa qua Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn (TSHPCo) đã tích cực triển khai và đạt...

Chi tiết...


TP Hồ Chí Minh: Trụ sở các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công được lắp đặt hệ thống điện mặt trời để tự dùng

  • 17/08/2023

Đây là một trong những nội dung về cơ chế, chính sách tại Nghị quyết thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh, đã được Quốc hội bỏ phiếu thông qua Nghị quyết vào chiều ngày 24/6.

Chi tiết...