Thủy điện Sông Ba Hạ “mang hơi ấm” cho trẻ em vùng cao

Với thông điệp “Mang hơi ấm, trao yêu thương”, cuối tháng 10/2023, Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ (SBH) đã tổ chức chương trình “Áo ấm cho em” tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Suối Trai (xã Suối Trai, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên).

Tham dự buổi trao tặng có ông Võ Đình Thọ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đảo thầy, cô và các em học sinh. Về phía SBH, có ông Nguyễn Đức Phú - Phó Tổng Giám đốc.

 
SBH trao tặng áo ấm cho học sinh trường TH&THCS Suối Trai

Trường Tiểu học và THCS Suối Trai hiện có gần 400 học sinh, chủ yếu là con em đồng bào dân tộc thiểu số, nhiều em thuộc diện khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo, đời sống vật chất vô cùng thiếu thốn. Chia sẻ với các em, SBH đã trao tặng 50 áo ấm, mỗi áo trị giá 200.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với mong muốn các em không phải chịu cảnh giá rét trong mùa đông sắp tới.
Các em học sinh Trường TH&THCS Suối Trai trong chiếc áo ấm mới

Dịp này, SBH còn trao tiền đỡ đầu trong năm học 2023 – 2024 cho em Rờ Chăm Phan Chí Dũng học lớp 9A và A Lơ Y Bít học lớp 5A của trường, mỗi suất trị giá 2,7 triệu đồng. Đây là 02 học sinh có gia đình thuộc diện hộ nghèo ở địa phương.
 
SBH trao tiền đỡ đầu cho hai em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ông Nguyễn Đức Phú - Phó Tổng Giám đốc SBH chia sẻ: “Những phần quà của Công ty tuy không quá lớn về vật chất, nhưng đong đầy tình nghĩa với hy vọng sẻ chia, giúp các em nhỏ nơi đây có một mùa đông ấm áp hơn”.
Hồng Thanh

  • 04/11/2023 08:24
  • Nguồn EVN.GENCO2