100% người lao động TMP được tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19

Ngày 21/6/2021, 100% người lao động Công ty Cổ phần Thuỷ điện Thác Mơ (TMP) đủ điều kiện tiêm chủng đã được tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 mũi 1 loại Astrazeneca. Trung tâm Y tế thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước là đơn vị tiêm phòng cho TMP đợt này.

Người lao động được tiêm ngừa văc xin phòng Covid-19

Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ đang có trụ sở tại thị xã Phước Long,  tỉnh Bình Phước, hiện đang quản lý 03 Nhà máy điện gồm: Nhà máy Thủy điện Thác Mơ công suất 150MW, Nhà máy Thủy điện Thác Mơ mở rộng công suất 75MW và Nhà máy điện mặt trời Thác Mơ với công suất 50MWp. Hằng năm Công ty hòa vào lưới điện quốc gia khoảng 880 triệu kWh, đóng góp ngân sách khoảng 235 tỷ đồng. Ngoài nhiệm vụ sản xuất điện, Công ty còn tham gia dịch vụ thí nghiệm, hiệu chỉnh thiết bị điện cho các Nhà máy, xí nghiệp, trạm điện trên toàn quốc.

Với tính chất, đặc thù ngành nghề cũng như địa bàn hoạt động rộng không những trong tỉnh Bình Phước mà còn liên quan đến nhiều tỉnh trong cả nước. Vì vậy, Công ty được đánh giá có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh năng lượng Quốc Gia, đặc biệt là cho các tỉnh Miền Đồng Nam Bộ nói chung và cho tỉnh Bình Phước nói riêng.

Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp , nhằm  thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý vận hành 03 Nhà máy điện được an toàn, liên tục, không bị gián đoạn, không ảnh hưởng đến an ninh năng lượng của hệ thống điện Quốc Gia, duy trì và ổn định được mức độ đóng góp ngân sách cho tỉnh Bình Phước, Công ty Cổ phần Thuỷ điện Thác Mơ đã được tỉnh Bình Phước và thị xã Phước Long hỗ trợ, tạo điều kiện để Công ty được kịp thời tham gia tiêm vắc xin phòng, chống dịch COVID-19 cho toàn thể CNVCLĐ công ty và nhà máy thuỷ điện Thác Mơ mở rộng với tổng số liều tiêm là 122.

Một số hình ảnh trong đợt tiêm ngừa ngày 21/6/2021

Để đảm bảo an toàn khi tiêm chủng, các đối tượng đã được khám sàng lọc

và tư vấn tầm soát trước khi tiêm

  • 22/06/2021 02:34
  • Ngọc Bích