Kỷ niệm 6 năm thành lập MSC

Ngày 6 tháng 10 vừa qua, Trung tâm dịch vụ & sửa chữa Cơ Điện (MSC) tổ chức phát giải cho các vận động viên tham gia Hội thao MSC mở rộng, nhân dịp kỷ niệm 6 năm ngày thành lập trung tâm.

Được chính thức thành lập từ ngày 10/ 10/2010, Trung tâm dịch vu và sửa chữa cơ điện là đơn vị trực thuộc cty cổ phần thuỷ điên Thác Mơ. Với kính nghiệm tích luỹ và trình độ kỹ thuật cao của đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề, TT ngoài nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa tổ máy và các thiết bị thuộc nhà máy điện trong công ty quản lý còn đã và đang thực hiện các dự án bên ngoài thuộc các lĩnh vực thi công lắp đặt các thiết bị các công trình điện và công trình công nghiệp, bảo dưỡng sửa chữa và thử nghiệm các thiết bị điện, quan trắc công trình, đào tạo nhân lực sửa chữa- vận hành các nhà máy, công trình điện.

Đến với Lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập, MSC vui mừng chào đón Lãnh đạo Công ty cổ phần thủy điện Thác Mơ, các vận động viên tham gia thi đấu thể thao của  thủy điện Đak’Rosa, thủy điện Đại Nga, thủy điện Đak’Glun, khách mời cùng toàn thể CB.CNV trung tâm…

Đây là một sự kiện trọng đại với không chỉ MSC nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên công ty nói riêng, vì tất cả chúng ta có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của trung tâm và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai” này. Nhân dịp kỷ niệm 06 năm thành lập, trung tâm đã tưng bừng tổ chức Hội thao MSC mở rộng 2016,  giao lưu các đối tác, đơn vị bạn, tạo điều kiện rèn luyện sức khoẻ, tăng tình đoàn kết giữa các đơn vị bè bạn.

Thi kéo co nữ

Thi đá bóng

Thi đấu tennis

CT.HĐQT, Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Phú (áo màu xanh)

trao giải tennis cho các vận động viên có thành tích xuất sắc

P.Tổng Giám đốc Lê Minh Tuấn (áo màu xanh)

trao giải bóng đá  cho các đơn vị có thành tích xuất sắc

Chủ tịch công đoàn Trần Ngọc Tân (áo sọc đen)

trao giải kéo co cho các đơn vị chiến thắng

Giám đốc MSC Đào Nguyên Hạnh (áo kẻ carô)

trao giải kéo co cho các đơn chiến thắng

 

  • 12/10/2016 09:32
  • Ngọc Bích