Phát động cuộc thi viết “Vẻ đẹp phụ nữ EVN”

Nhằm triển khai chương trình hoạt động bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2020, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức cuộc thi viết về “Vẻ đẹp phụ nữ EVN”.

 
 
 

Ảnh minh họa.
 
Mục đích phát hiện những tập thể, nhóm và cá nhân tiêu biểu trong nữ CNVCLĐ có nhiều đóng góp tích cực trong lao động sản xuất, học tập và công tác, cùng đội ngũ công nhân viên chức lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục, phục vụ các hoạt động kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng và phục vụ sinh hoạt của nhân dân.
 
Đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi; phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thời kỳ CNH-HĐH và hội nhập quốc tế qua các tấm gương tiêu biểu.
 
Đối tượng dự thi là Cán bộ, Công nhân viên, Người lao động trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
 
Các tác phẩm dự thi phải viết về tập thể, nhóm, nữ CNVCLĐ trên mọi lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn Điện lực Việt Nam với những phẩm chất “Trách nhiệm - Trí tuệ - Đảm đang - Thanh lịch”, đạt các tiêu chuẩn: Hoàn thành xuất sắc trong công tác chuyên môn, gương mẫu trong văn hóa ứng xử;  Được tín nhiệm, yêu mến trong đơn vị; Đạt danh hiệu thi đua hai giỏi tại đơn vị.
 
Bên cạnh đó, các tác phẩm phải tái hiện chân thực những phẩm chất đẹp của người phụ nữ EVN được thể hiện trong công việc thường ngày, các mối quan hệ giao tiếp và sinh hoạt cuộc sống đời thường; Phát hiện những tập thể, nhóm và cá nhân tiêu biểu trong nữ CNVCLĐ có nhiều đóng góp tích cực trong lao động sản xuất, học tập và công tác.
 
Tác phẩm dự thi là bài viết bằng tiếng Việt, trình bày dưới dạng văn học, không viết dưới dạng báo cáo thành tích, có các hình ảnh minh họa, dung lượng khoảng từ 1.500 – 1.800 từ.
 
Ban tổ chức sẽ nhận bài dự thi từ ngày 20/08/2020 đến hết ngày 30/08/2020. Kết quả cuộc thi dự kiến sẽ được thông báo tại Hội nghị Tổng kết công tác bình đẳng giới giai đoạn 2016 -2020 được tổ chức trong tháng 11/2020.
 
Cách thức gửi bài dự thi: Các đơn vị gửi bài dự thi về Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, số 11 Cửa Bắc, Phường Trúc Bạch – Quận Ba Đình – Hà Nội.
 
Cơ cấu giải thưởng gồm:
 
- 01 giải đặc biệt: 5.000.000 đồng (kèm giấy chứng nhận của Tập đoàn);
 
- 01 giải Nhất: 4.000.000đ (kèm giấy chứng nhận của Tập đoàn);
 
- 02 giải Nhì: 3.000.000đ/giải (kèm giấy chứng nhận của Tập đoàn);
 
- 03 giải Ba: 2.000.000đ/giải (kèm giấy chứng nhận của Tập đoàn);
 
- 10 giải khuyến khích: 1.000.000đ /giải.

 

Link gốc

  • 15/07/2020 08:02
  • Theo trang tin nghành Điện

Các Tin khác