Tháng Tri ân khách hàng năm 2021: EVNNPC đồng hành cùng 10 điểm trường vùng cao vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Thực hiện Tháng tri khách hàng năm 2021, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) sẽ đồng hành, hỗ trợ 10 điểm trường vùng cao tại các tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Kạn vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Cụ thể, CBCNV, đoàn viên, thanh niên EVNNPC và các đơn vị sẽ tiến hành sơn, sửa lại điểm trường sạch đẹp, khang trang; triển khai cải tạo hệ thống điện, thay đèn led cho các điểm trường; tặng hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời cho các điểm trường nội trú…

CBCNV và đoàn viên, thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang thực hiện cải tạo hệ thống điện tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Hùng Lợi (xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) ngày 13/11/2021).

Đặc biệt, EVNNPC sẽ trang bị mới cho mỗi điểm trường 01 “Phòng máy xanh” với đầy đủ các thiết bị như máy tính, tivi, wifi.., phục vụ công tác dạy và học; đồng thời trao tặng nhiều suất quà là máy tính bảng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phục vụ việc học trực tuyến, hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” của Chính phủ.

EVNNPC cũng trao tặng 5.000 cuốn vở cho các em học sinh; tổ chức các hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn điện, thanh toán không dùng tiền mặt… tại các địa phương.

Dự kiến, các hoạt động tri ân khách hàng của EVNNPC sẽ được triển khai từ nay đến hết tháng 11/2021, với tổng kinh phí 1 tỷ đồng.


  •  13/11/2021 06:40
  •  B. Hoa

  • 16/11/2021 03:49
  • Nguồn EVN

Các Tin khác