Thăm hỏi, tặng quà cho công nhân Công ty Nhiệt điện Cần Thơ

Sáng ngày 16/5/2024, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động TP. Cần Thơ do bà Lê Thị Sương Mai-Chủ tịch làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty Nhiệt điện Cần Thơ (NĐCT) nhân tháng Công nhân năm 2024.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Cần Thơ Lê Thị Sương Mai trao quà cho công nhân NĐCT

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hữu Lộc - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Nhiệt điện Cần Thơ - đã báo cáo tình hình hoạt động Công đoàn tại công ty với nhiều điểm nổi bật trong công tác sản xuất, an toàn bảo hộ lao động, chăm lo đời sống cho công nhân, viên chức lao động…

Bên cạnh đó, để thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 đã đề ra, công ty sẽ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn về sản xuất điện; hết sức quan tâm đến công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ…; tích cực tuyên truyền các ngày lễ lớn trong năm; hưởng ứng mạnh mẽ các hoạt động của Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động”….
 

Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Cần Thơ Lê Thị Sương Mai tặng quà cho tập thể Công ty NĐCT

Sau khi nghe báo cáo, Chủ tịch LĐLĐ TP Cần Thơ Lê Thị Sương Mai ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn Công ty Nhiệt điện Cần Thơ đã nỗ lực đạt được; đồng thời, thông tin một số hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong thời gian qua cũng như các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024 của thành phố.

Thời gian tới, Chủ tịch LĐLĐ TP Cần Thơ mong muốn với những kết quả đã đạt được, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Cần Thơ sẽ tiếp tục phấn đấu, tích cực hưởng ứng, đồng hành với các hoạt động, phong trào của LĐLĐ TP và công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở. Từ đó, cùng nhau phối hợp chăm lo cho đoàn viên, người lao động công ty nói riêng và trên địa bàn TP Cần Thơ nói chung ngày một tốt hơn.

Dịp này, LĐLĐ TP cũng tặng quà cho công ty và 5 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Mỹ Ly - Báo Lao động, ảnh Kiều Anh - NĐCT

  • 18/05/2024 08:41
  • Nguồn EVN.GENCO2