Sinh nhật TMHPC- tháng 4

Ngày 19/04/2016, CB-CNV có ngày sinh trong tháng 4 đồng tổ chức sinh nhật tập thể tại hội trường Công ty, buổi sinh nhật mang đậm hương sắc TMHPC là một kỷ niệm đặc biệt cho những ai đã từng sống và làm việc tại Công ty cổ phần thủy điện Thác Mơ.

Sinh nhật tháng tư TMHPC có 11 thành viên, cũng là kỷ niệm sinh nhật anh Nguyễn Thanh Phú CT.HĐQT- Tổng Giám đốc và anh Lê Minh Tuấn Phó Tổng Giám đốc Công ty. Đến dự tiệc sinh nhật có Phó Tổng Giám đốc Đinh Văn Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trần Ngọc Tân, BCH Công đoàn, Ban Nữ công, Trưởng các đơn vị - Phòng ban cùng thành viên trong trong gia đình và CB-CNV có ngày sinh trong tháng 4.

Kỷ niệm Sinh nhật TMHPC- tháng 4/2016

Gia đình anh Tuấn Đạt

Gia đình anh Quốc Bảo

Gia đình anh Đức Bường

Gia đình anh Hữu Đức

Gia đình anh Phúc Hân

Gia đình anh Văn Ngọc

Gia đình anh Minh Tuấn

Gia đình anh Thiện Thọ

Cùng cắt bánh sinh nhật tháng 4

Tham gia trò chơi tập thể

Chúc mừng sinh nhật TMHPC tháng 4/2016

Tại buổi tiệc, các thành viên đều được xem lại những hình ảnh của chính mình từ sinh nhật của những năm trước những kỷ niệm xuyên suốt dòng thời gian mang lại niềm cảm kích về một ngôi nhà TMHPC tràn đầy tình yêu thương, buổi giao lưu nền nhã như trong một gia đình, hình thành trong lòng mỗi người tham dự niềm tin gắn bó lâu dài với Công ty.  Tổ chức sinh nhật tập là hoạt động thể hiện sức mạnh kết đoàn các thành viên trong ngôi nhà chung TMHPC, tạo điều kiện cho CBCNV giao lưu thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc, là nơi để mọi thành viên trao đổi kinh nghiệm sống trong xã hội hiện đại. Đồng thời qua đó giúp cho CBCNV có niềm tin yêu vào đơn vị, yên tâm công tác, tự giác phấn đấu vươn lên, nổ lực hết mình, đoàn kết một lòng quyết tâm cùng Công ty hoàn thành tốt kế hoạch SXKD năm 2016./.

 

  • 27/04/2016 08:09
  • Liêm Hòa