Chống rác thải nhựa: Trách nhiệm quản lý - truyền thông - doanh nghiệp

  • 24/06/2019

Với chủ đề: “Chống rác thải nhựa: trách nhiệm quản lý - truyền thông - doanh nghiệp”, Diễn đàn Nhà báo với Môi trường và Biển đảo lần thứ III (2019) đã là sân chơi chung cho các nhà quản lý - nhà báo - doanh nghiệp cùng chia sẻ thông tin, chính sách và kinh nghiệm trong lĩnh vực rác thải nhựa, rác...

Chi tiết...


Công đoàn Điện lực Việt Nam: Chúc mừng các Cơ quan Báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

  • 21/06/2019

Ngày 19/6, đồng chí Lương Bá Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN cùng đoàn công tác của Công đoàn ĐLVN đã đến tặng hoa và chúc mừng các Cơ quan Báo chí của Tổng Liên đoàn, Báo Công Thương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam, nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

Chi tiết...


Giao lưu nhân dân biên giới Việt Nam - Campuchia

  • 20/06/2019

Ngày 18-6, tại Đồn biên phòng cửa khẩu Lộc Thịnh diễn ra buổi giao lưu giữa nhân dân xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước với nhân dân xã Choam Karavien, huyện Mi Mốt, tỉnh Tbong Khmum, Vương quốc Campuchia.

Chi tiết...


Khai mạc cuộc thi “Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ" năm 2019

  • 17/06/2019

Cuộc thi “Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ" năm 2019 nhằm khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện tiếng Anh, hỗ trợ kỹ năng hội nhập quốc tế cho đội ngũ cán bộ Đoàn, thanh niên khối đối tượng là công chức, viên chức.

Chi tiết...


Hội thảo Công đoàn tham gia xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc

  • 12/06/2019

Ngày 11/6, tại Hà Nội, Tổng Liện đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức Hội thảo cho ý kiến vào Dự thảo Hướng dẫn Công đoàn tham gia xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc.

Chi tiết...


EVN được nhận Bằng khen trong cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

  • 10/06/2019

Ngày 07/6, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Chi tiết...Những “nốt nhạc màu cam” trên “khuông nhạc” cao thế

  • 06/06/2019

Đó là những cái tên thân thuộc và gần gũi của người dân sinh sống quanh khu vực có đường dây cao thế tại Hà Nội đặt cho các anh thợ điện đang thao tác trên dây điện như những “nốt nhạc” đặt trên “khuông nhạc” lơ lửng giữa bầu trời không quản ngày đêm.

Chi tiết...


Hoạt động sôi nổi trong Tuần lễ biển và hải đảo

  • 04/06/2019

Những hoạt động sôi nổi, thiết thực hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5-6), Ngày đại dương thế giới (8-6), Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam năm 2019 vừa được tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu. Đây là năm đầu tiên Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức theo hình thức lồng ghép các hoạt động, với mong muốn lan...

Chi tiết...


THỰC HIỆN PHONG TRÀO “CHỐNG RÁC THẢI NHỰA” TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ PHƯỚC LONG

  • 03/06/2019

Hiện nay các sản phẩm nhựa và túi nilon là những vật dụng phổ biến trở nên quen thuộc trong đời sống sinh hoạt của con người. Sự ra đời của các sản phẩm từ nhựa và nilon mang lại các tiện ích, nhưng nó cũng chính là tác nhân gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của chính chúng ta. Theo thống kê,...

Chi tiết...