Chung tay bảo vệ môi trường vì sức khỏe người lao động

Đèn chạy bằng nước muối sáng 80 giờ mới hết pin

Trong các trường hợp thảm họa khi mà năng lượng khan hiếm, đây sẽ là chiếc đèn khẩn cấp vô cùng hữu ích.
07-02-2017
07:38
0:00
/
Nghe đọc bài
Tốc độ phát
 
Trong các trường hợp thảm họa khi mà năng lượng khan hiếm, đây sẽ là chiếc đèn khẩn cấp vô cùng hữu ích. Thay vì cố tìm một đôi pin đũa, bạn chỉ cần dùng hỗn hợp nước và muối để chạy đèn Hitachi Maxell Mizusion trong 3 ngày.
 


Đèn sử dụng oxi trong không khí và một thanh ma-giê có thể thay thế nhằm tạo ra điện cực âm và dương và tạo ra dòng điện.

Chiếc đèn này có giá chỉ 26 USD ở Nhật tuy nhiên nếu bạn ở nước khác, bạn sẽ phải tốn khoảng 57 USD để mua nó. Thanh ma-giê thay thế được bán với giá chỉ 9 USD.
//icon.com.vn

Tin tức liên quan

Khoa học công nghệ Điện góp phần phát triển ngành nuôi tôm siêu thâm canh công nghệ cao

Khoa học công nghệ

Điện góp phần phát triển ngành nuôi tôm siêu thâm canh công nghệ cao
Cà Mau, một trong những vùng đất tiềm năng phát triển kinh tế thủy sản lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long, là vựa tôm lớn nhất cả nước.

29

12/2017

Xem chi tiết
Khoa học công nghệ Ứng dụng khoa học công nghệ và những sáng tạo không ngừng của tuổi trẻ Công ty Điện lực PC Quảng Trị

Khoa học công nghệ

Ứng dụng khoa học công nghệ và những sáng tạo không ngừng của tuổi trẻ Công ty Điện lực PC Quảng Trị
Những ngày cuối năm 2017, một lần nữa công việc của đội ngũ kỹ sư, công nhân của Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) gợi rất nhiều cảm hứng.

28

12/2017

Xem chi tiết
Khoa học công nghệ Tủ lạnh sạch bong và siêu tiết kiệm điện chỉ với 5 bước đơn giản

Khoa học công nghệ

Tủ lạnh sạch bong và siêu tiết kiệm điện chỉ với 5 bước đơn giản
Chỉ cần thực hiện theo 5 bước đơn giản sau, tủ lạnh nhà bạn sẽ trông sáng bóng như mới mua ngoài tiệm và cực kỳ tiết kiệm điện.

26

12/2017

Xem chi tiết
Khoa học công nghệ Trạm không người và truyền số liệu tự động

Khoa học công nghệ

Trạm không người và truyền số liệu tự động
Đã có rất nhiều khâu trong vận hành, quản lý đường dây, trạm biến áp được Tổng công ty truyền tải điện Quốc gia áp dụng công nghệ thông minh để thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

25

12/2017

Xem chi tiết
Hòm thư góp ý