Chung tay bảo vệ môi trường vì sức khỏe người lao động

Đã khôi phục hoàn toàn cung cấp điện tại các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ

Với chủ trương nước rút đến đâu, cấp điện đến đó. Tính đến nay lưới điện các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ đã được khắc phục hoàn toàn
14-11-2016
09:17
0:00
/
Nghe đọc bài
Tốc độ phát

Công nhân Công ty Điện lực Phú Yên thay thế công tơ cho khách hàng bị ngập.
 
Cụ thể, các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị: đã khôi phục hoàn toàn cung cấp điện cho phụ tải từ sáng 05/11/2016. Tỉnh Quảng Nam: đã khôi phục cấp điện từ ngày 06/11/2016. Tỉnh Bình Định và Khánh Hòa: đã khôi phục cấp điện lúc 18h00 ngày 07/11.
 
Đến 13h30 ngày 10/11/2016, lưới điện các tỉnh Phú Yên và Đăk Lăk đã được cấp điện ổn định.
 
Theo số liệu tổng hợp của Thường trực Ban chỉ huy PCTT&TKCN – Tập đoàn Điện lực Việt Nam, mưa lũ làm 47 cột điện trung/hạ áp bị ngã đổ; 27 TBA bị hư hỏng; 1,66 km đường dây dẫn trung/hạ áp bị hư hỏng và số công tơ bị hỏng 83 cái. Ước tổng thiệt hại khoảng 12 tỷ đồng. 
 
Cũng theo Thường trực Ban chỉ huy PCTT&TKCN – Tập đoàn Điện lực Việt Nam, hiện còn 6 hồ thủy điện thuộc các đơn vị của EVN xả lũ gồm: Vĩnh Sơn A, Sông Ba Hạ, Sông Hinh, Buôn Kuốp, Srepôk 3, Đơn Dương. Trong quá trình vận hành điều tiết xả lũ hồ chứa, các công ty thủy điện đã tuân thủ theo các quy định của các Quy trình vận hành hồ chứa và các Quy trình vận hành liên hồ chứa đã ban hành và các quy định liên quan.
//icon.com.vn

Tin tức liên quan

Tin ngành điện EVNSPC: Đưa vào vận hành hơn 600 công trình điện trong năm 2016

Tin ngành điện

EVNSPC: Đưa vào vận hành hơn 600 công trình điện trong năm 2016
Theo thông tin từ Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC), trong năm 2016, Tổng Công ty đã hoàn tất đóng điện, đưa vào vận hành 619 công trình, dự án, với tổng mức đầu tư khoảng 6.548 tỷ đồng.

30

12/2016

Xem chi tiết
Tin ngành điện 12.000 hộ nghèo được sửa điện miễn phí

Tin ngành điện

12.000 hộ nghèo được sửa điện miễn phí
Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã đến tặng quà, thay bóng đèn tiết kiệm điện, sửa chữa cải tạo miễn phí hệ thống điện cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên toàn quốc.

30

12/2016

Xem chi tiết
Tin ngành điện Năm 2016 điện mặt trời đã rẻ hơn điện truyền thống

Tin ngành điện

Năm 2016 điện mặt trời đã rẻ hơn điện truyền thống
Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) cho biết giá điện mặt trời và điện gió đã tương đương hoặc thấp hơn giá điện làm từ nhiên liệu hóa thạch ở hơn 30 nước trên thế giới.

30

12/2016

Xem chi tiết
Tin ngành điện Đầu tư quy hoạch năng lượng tái tạo vùng Trung Bộ

Tin ngành điện

Đầu tư quy hoạch năng lượng tái tạo vùng Trung Bộ
Bộ Công Thương cho biết sẽ dành 81.500 tỷ đồng cho nhu cầu vốn đầu tư ước tính để triển khai quy hoạch phát triển năng lượng tái tạo vùng Trung Bộ đến năm 2020.

29

12/2016

Xem chi tiết
Hòm thư góp ý