Điều khiển điều hoà để tiết kiệm điện

  • 19/04/2018

Điều hòa nhiệt độ đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong các gia đình. Tuy nhiên trên thực tế nhiều người vẫn chưa thực sự biết cách dùng điều khiển điều hòa một cách hợp lý, giúp tiết kiệm điện năng.

Chi tiết...


Thụy Điển mở đường cao tốc sạc điện đầu tiên trên thế giới

  • 18/04/2018

Cao tốc sạc điện đầu tiên tại Thụy Điển sẽ góp phần thu hẹp khoảng cách các trạm sạc, qua đó tối ưu thời gian sử dụng của xe điện.

Chi tiết...


6 vật dụng “ngốn” điện hàng đầu trong nhà

  • 18/04/2018

Nhiều người thường nghĩ rằng việc tắt tivi, tủ lạnh, máy lạnh, quạt lạnh… thì những thiết bị này sẽ không tốn điện. Tuy nhiên, mọi thứ có giống như chúng ta vẫn nghĩ?

Chi tiết...


Quạt điều hòa - "siêu phẩm" cho mùa hè tiết kiệm

  • 18/04/2018

Cái oi bức của ngày hè khiến bạn cảm thấy một chiếc quạt điện vẫn là chưa đủ, nhưng nếu dùng máy lạnh thì lại quá “hại điện”. Vậy tại sao không thử ngay một chiếc quạt điều hòa cho ngày hè mát lạnh.

Chi tiết...


Không cần tốn tiền thuê thợ, người dùng có thể tự bảo dưỡng điều hòa

  • 17/04/2018

Bảo dưỡng điều hòa định kì luôn là điều cần thiết trong quá trình sử dụng. Bởi, bảo dưỡng điều hòa sẽ tăng tuổi thọ của điều hòa, tiết kiệm chi phí và phát hiện sớm những thiết bị có nguy cơ hỏng hóc để thay thế, sửa chữa.

Chi tiết...


Sáng tạo với phòng tập gym thu năng lượng từ sức người

  • 17/04/2018

Tại một phòng tập gym ở Anh, năng lượng không bị tiêu hao nhờ một hệ thống tạo ra điện năng từ sức người.

Chi tiết...


Hệ thống tuabin khổng lồ cung cấp năng lượng sạch tại Scotland

  • 17/04/2018

Được mệnh danh là "quái vật ngoài khơi", một hệ thống tuabin gió khổng lồ thế hệ mới vừa xuất hiện tại thành phố cảng Aberdeen của Scotland.

Chi tiết...


Trung Quốc xây đường năng lượng mặt trời, có khả năng tự sạc điện cho ôtô

  • 17/04/2018

Đây là con đường có khả năng tự sạc điện cho phương tiện đồng thời cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho chủ xe khi vận hành.

Chi tiết...


8 mẹo giúp giảm tiền điện hàng tháng

  • 16/04/2018

Dưới đây là một số mẹo giúp các gia đình sử dụng các thiết bị điện một cách tiết kiệm điện năng; giảm tiền điện hàng tháng xuống mức thấp nhất có thể.

Chi tiết...


Hệ thống pin khổng lồ của Tesla: "Nhanh, chuẩn xác và có giá trị"

  • 12/04/2018

Kể từ thành công của hệ thống Powerpack khổng lồ ở Úc, Tesla đã và đang triển khai nhiều dự án lưu trữ năng lượng khổng lồ khác tại quốc gia này, mặc dù nhiều nhà phê bình cấp cao ở liên bang và ngay cả nhiều người trong chính phủ Nam Úc mới nghĩ rằng sáng kiến này đang bị đánh giá quá cao.

Chi tiết...